Điểm danh top smartphone có màn hình đẹp nhất năm 2017

Ngoài những siêu phẩm cao cấp hàng đầu như iPhone X, Galaxy Note8, danh sách của Gsmarena gây bất ngờ khi có cả model tầm trung Galaxy J7 Pro.

Top  smartphone có màn hình đẹp nhất năm 2017 đáng chú ý

Tiêu chí được Gsmarena đánh giá hàng loạt smartphone là khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời (Sunlight Legibilty, chỉ số càng cao càng tốt) và độ lệch màu so với tiêu chuẩn (Color Deviation, chỉ số càng thấp càng tốt). mẫu Samsung Galaxy J7 Pro với mức giá tại rthij trường Việt Nam là 6,99 triệu đồng. 

 OnePlus 5T là model với độ tương phản cao, dải màu rộng và dù độ sáng không phải cao nhất nhưng hệ số phản xạ thấp vẫn khiến máy rất dễ xem ngoài trời. 

Mẫu điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 không chỉ có viền màn hình siêu mỏng mà còn sở hữu khả năng hiển thị được đánh giá rất cao. Máy có khả năng nhìn tốt ngoài trời nắng và độ lệch màu thấp.

Chiếc điện thoại Huawei Mate 10 Pro sử dụng màn hình công nghệ AMOLED với công nghệ HDR10 cho khả năng tái tạo màu sắc tốt. 

Một trong những điểm đáng chú ý trên chiếc Sony Xperia XZ Premium nhờ khả năng hỗ trợ HDR ở cả độ phân giải 4K. 

Có thiết kế tràn viền và sử dụng công nghệ AMOLED, Apple iPhone X cũng được Gsmareana đánh giá là smartphone nhìn tốt nhất ngoài trời mà trang này thử nghiệm. 

Samsung Galaxy Note 8 được đánh giá là smartphone có màn hình tốt nhất nhờ sở hữu đầy đủ các ưu điểm về hiển thị HDR, độ sáng cao, độ tương phản tốt và dải màu rộng.

Theo số hóa