James Franco tiếp tục đóng phim 18+ sau scandal lạm dụng tình dục

.

Theo Entertainment Tonight, HBO vẫn để James Franco quay lại đóng vai cặp anh em song sinh - Vincent và Frankie Martino.  Biên kịch Megan Abbott cũng xác nhận thông tin tại Writers Guild Awards. Mùa thứ hai tác phẩm 18+ tiếp tục khai thác quá trình phát triển của ngành công nghiệp phim người lớn những năm 1970 tại New York.

Tạo hình của James Franco trong phần một của The Deuce.

Tạo hình của James Franco trong phần một của "The Deuce".

David Simon, giám đốc sản xuất của loạt phim The Deuce, chia sẻ trên Variety: “Tôi đã kiểm tra các nhà sản xuất cũng như thành viên đoàn phim. Không ai phàn nàn hay báo cáo vấn đề gì liên quan tới anh Franco. Với kinh nghiệm của chúng tôi, anh ấy là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất vô cùng chuyên nghiệp”.

James Franco vướng ồn ào tấn công tình dục kể từ sau chiến thắng tại Quả Cầu Vàng 2018. Trên mạng xã hội, diễn viên Ally Sheedy tố cáo hành động sai trái của anh. Vài ngày sau, một bài báo trên Los Angeles Times đưa chi tiết việc năm phụ nữ cùng nói James Franco có hành vi đồi bại với họ.

Ngay sau đó, James Franco tham gia chương trình The Late Show with Stephen Colbert và chia sẻ: “Tôi không biết mình đã làm gì sai với Ally Sheedy. Tôi và cô ấy có khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi rất tôn trọng cô ấy. Nếu tôi sai, tôi sẽ và bắt buộc phải sửa. Tôi không biết mình có thể làm gì”.

* Trailer "The Deuce"

"The Deuce" gây tranh cãi vì chủ đề nhạy cảm
 
 
"The Deuce" gây tranh cãi vì chủ đề nhạy cảm

The Deuce có đề tài về ngành công nghiệp phim khiêu dâm ở Mỹ được hợp pháp hóa và phát triển vào thập niên 1970. Tên phim được đặt theo biệt danh của đường 42 - khu vực có nhiều rạp chiếu phim nhạy cảm và khán giả có thể bắt gặp nhiều ngôi sao của dòng phim này trên đường phố. Bên cạnh chủ đề chính, series còn xoay quanh vấn đề ma túy và bất động sản. Phần một của loạt phim gồm tám tập, mỗi tuần phát sóng một tập vào chủ nhật. Tập một chiếu ngày 10/9/2017, tràn ngập cảnh "nóng" với nhiều phân đoạn nam, nữ khỏa thân.

Minh Anh

Nguồn: giaitri.vnexpress.net