Bất ngờ với giải thưởng mà Hương Giang nhận được khi đăng quang Hoa hậu

(Giải trí) - Đêm 9/3 vừa qua, Hương Giang đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
AdsTiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
AdsBị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
AdsCông ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
Thích và chia sẻ bài viết này trên:
-->
Ngoài danh vị Hoa hậu những giải thưởng hiện kim luôn là đề tài được người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm, với Hương Giang cũng không ngoại lệ. Đầu tiên, phải kể tới vương miện được chế tác riêng cho Tân Hoa hậu trị giá hơn 10.000 USD khoảng 230 triệu đồng và kỉ niệm chương của chương trình, Hương Giang nhận được 450.000 baht Thái (tương đương 12.500 USD). Đồng thời có quyền sử dụng căn hộ cao cấp và sang trọng tại Thái Lan trong suốt thời gian đương nhiệm. Bên cạnh đó, người đẹp còn nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ của chương trình.
 
Bất ngờ với giải thưởng mà Hương Giang nhận được khi đăng quang Hoa hậu
Hương Giang nhận giải thưởng khủng khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế
Trước đó, cô từng đoạt giải cho Hoa hậu tài năng và Video giới thiệu được yêu thích nhất trị giá 2.500 USD. Chưa hết, toàn bộ chi phí đi lại từ Việt Nam qua Thái Lan và ngược lại, Hương Giang đều nhận được sự đài thọ của chương trình.
 
Giá trị về hiện kim càng cao đồng nghĩa với quy mô tổ chức càng lớn. Thế nhưng, nó cũng chỉ là một phần so với giá trị về tinh thần mà Hương Giang nhận được, sự yêu quý của người hâm mộ trên toàn cầu, những người bạn mới cô có được sau cuộc thi, sự quan tâm, khen ngợi từ giới truyền thông, nhất là truyền thông tại Thái Lan. Khẳng định chỗ đứng vững chắc và niềm tin yêu với người hâm mộ Việt Nam nói riêng.
 
Quan trọng hơn hết, Hương Giang đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng LGBT. Giúp họ tự tin hòa nhập bản thân và thể hiện cá tính, tài năng với mọi lĩnh vực trong đời sống.
 
TH
 
Nên đọc
-->
Hương Giang xuất sắc giành giải tài năng tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang xuất sắc giành giải tài năng tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế
Trung vệ Bùi Tiến Dũng U23 gửi lời chúc tới Hương Giang trước thềm chung kết HH Chuyển giới Trung vệ Bùi Tiến Dũng U23 gửi lời chúc tới Hương Giang trước thềm chung kết HH Chuyển giới
Trả lời ứng xử xuất sắc, Hương Giang giành vương miện HH Chuyển giới Trả lời ứng xử xuất sắc, Hương Giang giành vương miện HH Chuyển giới
 
 
Nguồn: doisong.vn