Xuất hiện công ty Asama Mining sắp sụp đổ giống Sky Mining?

.
Bài viết liên quan
  • Mua cả trạm thủy điện để đào Bitcoin ở Trung Quốc
  • Giá Bitcoin giảm hơn 7%, thị trường tiền ảo tràn ngập sắc đỏ
  • Giá Bitcoin hôm nay 9/8: Vốn hóa "bốc hơi" 253 nghìn tỷ đồng, nhà đầu tư hoảng hốt

Thông tin về việc "mất liên lạc" Ban giám đốc của một công ty đang bị xem là có mô hình hoạt động đa cấp biến tướng liên quan đến tiền ảo Asama Mining đang lan truyền rầm rộ trên mạng khiến nhiều người bỏ tiền vào công ty này lo lắng.

Xuất hiện công ty Asama Mining sắp sụp đổ giống Sky Mining?

Asama Mining cũng đã đưa ra các mô hình đầu tư từ thấp nhất là 100 USD cho đến cao nhất là 10.000 USD. Sau khi nộp tiền, nhà đầu tư sẽ nhận được 1 đồng Asama Coin tương ứng với 1 USD. Tùy theo số tiền đầu tư, nhà đầu tư sẽ được nhận lãi từ 0,5% cho đến 2,5%/ngày và lên đến 300% sau 1 năm.

Hiện các nhà đầu tư rất lo lắng vì không thể đổi từ đồng Asama Coin sang đồng Bitcoin vì Asama Mining đã hủy chức năng này của các nhà đầu tư. Trong khi đó, nhiều nhà đầu tư khác muốn bán đồng Asama Coin để thu lại tiền mặt thì không ai mua vì không có sàn giao dịch nào nhận mua bán đồng tiền này hoặc nếu bán trực tiếp cho nhau cũng không ai dám mua.

Theo: baodautu.vn 

 

Giá Bitcoin hôm nay 9/8: Vốn hóa "bốc hơi" 253 nghìn tỷ đồng, nhà đầu tư hoảng hốt

(Techz.vn) Giá Bitcoin hôm nay 9/8 tiếp tục giảm sốc; sau 10 ngày giảm giá, đồng Bitcoin đã mất tới 23% giá trị, vốn hóa thị trường của đồng tiền số này cũng "bốc hơi" 11 tỷ USD (tương đương 253 nghìn tỷ đồng).

Nguồn: www.techz.vn