Có nên li dị chồng cho bõ ghét không?

.

Chào mọi người,

Mình và chồng quen nhau 3 năm rồi và mới cưới được vài tháng. Chồng mình là một người ngay thẳng, hiểu biết, nấu ăn ngon, thương vợ nhưng lại nóng tính và cứng đầu.

Từ khi quen nhau, chồng mình luôn quan tâm chăm sóc mình chu đáo. Nhưng nhiều lần cãi nhau, mình giận quá nên nói lời chia tay. Lúc đó anh chỉ hỏi: "Em suy nghĩ kỹ chưa?". Thấy mình vẫn dứt khoát thì anh nói: "Được rồi, đừng quan tâm tới anh nữa", rồi anh đi về. Lần nào mình đòi chia tay là lần đó anh đòi chết hoặc bỏ lên rừng trồng cao su nên mình xót, lại cản lại. Đến giờ cũng đã cưới và thành người một nhà rồi.

Thế nhưng, hôm qua, khi mình vào được facebook của anh hai chồng thì thấy một dòng tin nhắn từ cách đây 2 tháng, anh hai nói với anh ba, rằng: "Tao thấy thằng Long - tên chồng mình - nó điện thoại cho con nào chở đi chơi à, nó mượn xe mày đúng không? Mai mốt không cho nó mượn nữa nha".

Mình tức quá liền nhắn tin bảo chồng về nhà nói chuyện, nếu không mình sẽ li dị. Tối đó anh chở mình ra quán ốc nói chuyện. Mình hỏi anh trước đám cưới có mượn xe anh ba chở cô nào đi đâu không?

Có nên li dị chồng cho bõ ghét không? - Ảnh 1.

Mình cũng rất giận anh nên muốn li dị cho bõ ghét. (Ảnh minh họa)

Mãi rồi anh mới nói có chở một cô bạn gái của thằng bạn anh. Do thằng bạn anh có gia đình rồi mà vẫn thích cô này nên nhờ anh chở ra quán cà phê giúp. Lúc đó còn có cả bạn anh. Mình chê trách anh lo chuyện bao đồng. Anh bảo anh là người ngay không sợ gì, đạp trên dư luận mà sống. Anh không cho em biết vì sợ mình ghen nên anh muốn giải quyết êm xuôi để giữ hạnh phúc cho bạn anh và cũng để cô gái kia hết hi vọng.

Dù đã nghe anh giải thích cặn kẽ thế rồi nhưng mình vẫn rất giận. Mình nói "Em không tin anh, em không muốn sống với anh nữa". Vậy mà anh dứt khoát đồng ý ly hôn rồi bỏ đi mặc mình níu giữ.

Anh đi cả đêm đó không về. Giờ mình không biết phải làm sao nữa. Mình sợ bố mẹ buồn, sợ thiên hạ dị nghị vì mới kết hôn đã ly hôn. Nhưng mình cũng rất giận anh nên muốn li dị cho bõ ghét. Mong mọi người cho mình lời khuyên.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: [email protected] Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Trang gốc: Nguồn: www.tin247.com