Ford vừa đầu tư thêm 2 đại lý tại Việt Nam nhằm kích cầu tiêu dùng

.

Kích cầu giữa bối cảnh thị trường ảm đạm, Ford mạnh tay đầu tư thêm 2 đại lý tại Việt Nam

Ford Thái Nguyên và Ford Đồng Nai hiện là 2 đại lý sở hữu quy mô lớn và tuân thủ theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Ford toàn cầu.  

 

Chính thức khai trương vào ngày 7/4/2018 tại địa chỉ Đường Cách Mạng Tháng Tám, tổ 3, phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Thái Nguyên Ford được xây dựng trên tổng diện tích 10.000m2.

Kích cầu giữa bối cảnh thị trường ảm đạm, Ford mạnh tay đầu tư thêm 2 đại lý tại Việt Nam - Ảnh 1.

Phòng trưng bày sản phẩm 2.600m2 bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm mới nhất của Ford tại Việt Nam. Sở hữu diện tích hơn 5.000m2, khu nhà xưởng của đại lý có 2 khoang sửa chữa nhanh, 10 khoang sửa chữa chung và nhiều khoang dịch vụ khác.

Kích cầu giữa bối cảnh thị trường ảm đạm, Ford mạnh tay đầu tư thêm 2 đại lý tại Việt Nam - Ảnh 2.

Được xây dựng trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí "One Stop Shopping", Thái Nguyên Ford dự kiến có khả năng phục vụ đến 100 lượt xe mỗi ngày.

Toàn bộ mặt bằng tầng 2 dành cho xưởng đồng sơn và thân xe. Thái Nguyên Ford là đại lý duy nhất trong hệ thống được trang bị bộ kéo nắn di động gồm thước đo điện tử 3D nhập khẩu từ Thụy Điển. 

Kích cầu giữa bối cảnh thị trường ảm đạm, Ford mạnh tay đầu tư thêm 2 đại lý tại Việt Nam - Ảnh 3.

"Ford Việt Nam rất vui mừng công bố Thái Nguyên Ford trở thành thành viên thứ 37 của mạng lưới đại lý và chi nhánh Ford trên toàn quốc. Chúng tôi cũng rất tự hào khi đại lý Đồng Nai Ford được nâng cấp toàn diện." – Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

Ở phía Nam, từ ngày 9/4/2018, Đồng Nai Ford sẽ chính thức đưa cơ sở mới vào hoạt động tại địa chỉ B04, kp3, khu thương mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nằm trên trục đường quốc lộ 01A, ngay ngã tư Amata là giao điểm của các khu công nghiệp, gần các trung tâm thương mại lớn của thành phố Biên Hòa. Cơ sở Đồng Nai Ford mới được đầu tư xây dựng với tổng số vốn lên đến 135 tỷ đồng. 

Kích cầu giữa bối cảnh thị trường ảm đạm, Ford mạnh tay đầu tư thêm 2 đại lý tại Việt Nam - Ảnh 4.

Phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận khác đạt gần 1.500m2 và diện tích nhà xưởng dịch vụ vào khoảng hơn 4.500m2, bao gồm 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 9 khoang sửa chữa chung và các khoang dịch vụ khác, đảm bảo tiếp nhận 70-100 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Ford Thái Nguyên và Ford Đồng Nai có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe bao gồm: cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng, mua bán phụ tùng - phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, trùng tu làm đẹp xe, thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe… 

Kích cầu giữa bối cảnh thị trường ảm đạm, Ford mạnh tay đầu tư thêm 2 đại lý tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ông Phạm Văn Dũng chia sẻ thêm: "Hệ thống đại lý chính là đại diện của tập đoàn Ford, là nơi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng Việt Nam. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Ford cam kết đem tới các sản phẩm cũng như dịch vụ đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo bốn trụ cột thương hiệu: chất lượng, an toàn, xanh và thông minh, đồng thời tập trung chuyển giao công nghệ, đào tạo con người và cải tiến dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa."

(Thị Trường Ô Tô)
Từ khóa liên quan tới tin tức "Ford vừa đầu tư thêm 2 đại lý tại Việt Nam nhằm kích cầu tiêu dùng"
Ford Việt Nam phụ kiện chính hãng đại lý Ford xe Ford tỉnh đồng nai bảo hiểm xe ford thái nguyên ford đồng nai hệ thống đại lý Khu nhà xưởng
Bài viết liên quan: -->
--> --> -->
Bài viết liên quan:
  •   Một mẫu xe hơi đặc biệt được Nga sản xuất dành riêng cho Tổng thống Putin vừa được hé lộ 17
  •   Nội thất xe Ford trong tương lai sẽ giống như chiếc đu quay 18
  •   'Xe biết nói' của Toyota sẽ sớm được ra mắt vào 3 năm tới 60
  •   Xe 3 cửa Peugeot 208 sẽ sớm bị khai tử 90
  •   Bắt đầu triển khai chạy thử nghiệm xe điện tại Việt Nam 79
  •    Audi Việt Nam ra lệnh thu hồi 89 chiếc Audi do lỗi kỹ thuật 116
  •   Focus 2019 đang sở hữu khung gầm cho tất cả các dòng xe Ford tương lai 73
  •   Bạn sẽ bất ngờ khi biết những dòng xe này đã sử dụng động cơ của BMW 107
  •   Volkswagen Jetta giảm giá 100 triệu đồng, quyết tâm 'làm khó' các đối thủ cạnh tranh 321
  •   Volkswagen đang cố gắng tiêu chuẩn hóa công nghệ đỗ xe tự động từ năm 2020 118
Nội dung mở rộng cho "Ford vừa đầu tư thêm 2 đại lý tại Việt Nam nhằm kích cầu tiêu dùng":
Vui lòng đăng nhập hoăc đăng ký để thêm nội dung mở rộng
Avatar
thanhliem (27-12-2015) 

Chào bác:tôi tên Lư thanh liêm sn:1982 vợ nguyễn thị ngọc hân sn1988.muốn đặt tên cho con.con tôi dự kiến sinh vào tháng 6dl năm 2011 xin bạn góp ý cho tôi.xin cám ơn bạn

Avatar
Trần Thị Thu (01-12-2014) 

Chào Nhà Đất Số, bạnc bạn một ngày làm việc vui vẻ,tôi tên Trần Thị Thu (nữ mạng kim) tôi sinh ngày 20/09/1984 âm lịch, tôi muốn đeo dây chuỗi bằng đá để đem lại may mắn trong cuộc sống và có sức khỏe tốt. Vậy bạn tư vấn cho tôi nên đeo dây chuỗi màu gì và bao nhiêu hạt, tôi xin cảm ơn bạn

Avatar
Nguyen Chính (09-01-2014) 

Tôi sinh tháng 1 năm 1981 Canh Thân, cho tôi hỏi vật phẩm gì sẽ đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của tôi. Cảm ơn bạn

Nguồn: xehoiviet.com