Chuẩn bị bán đấu giá bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới

.

Bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới chuẩn bị được đem bán đấu giá

Hơn 200 dòng xe Ford và Lincoln sản xuất từ năm 1903 tới nay sẽ được đem bán đấu giá tại Anh Quốc vào tháng 6.  

 

Thông thường, một hay hai chiếc xe đặc biệt được đem ra bán đấu giá vì chủ nhân không còn mặn mà với chúng hay cần tiền để làm công việc khác, tuy nhiên bán đi cả bảo tàng của mình thì trước giờ không nhiều, chưa kể đến quy mô như lần này.

Bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới chuẩn bị được đem bán đấu giá - Ảnh 1.

Bảo tàng được nhắc tới ở đây có tên gọi Den Hartogh đặt tại Hillegom thuộc ngoại ô Amsterdam. Đây là nơi hơn 200 chiếc xe Ford và Lincoln đang cư ngụ cùng hơn 50 dòng mô tô khác nhau. Chủ nhân của bảo tàng này đã quyết định rao bán bộ sưu tập của mình vào buổi đấu giá ngày 23/6 tới. Đây được coi là bộ sưu tập xe Ford công khai lớn nhất trên toàn cầu.

Bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới chuẩn bị được đem bán đấu giá - Ảnh 2.

Các dòng xe có mặt tại Den Hartogh khá đa dạng, từ dòng Model A 1903 cho tới xe dọn tuyết của cảnh sát Canada, xe chuyển tiền, xe cứu hỏa hay thậm chí cả... xe bán kem gắn logo Ford.

Bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới chuẩn bị được đem bán đấu giá - Ảnh 3. Bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới chuẩn bị được đem bán đấu giá - Ảnh 4. Bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới chuẩn bị được đem bán đấu giá - Ảnh 5.

Bảo tàng Ford Den Hartogh được xây dựng bởi ông Piet den Hartogh người Hà Lan. Ông bắt đầu sưu tập xe Ford từ năm 1956, cũng là thời điểm ông mua chiếc xe đầu tiên. Niềm đam mê trỗi dậy sau đó đã thôi thúc ông mua lại ít nhất 1 chiếc xe từ mọi dòng xe Ford có thể chạm đến.

Tuy nhiên, bảo tàng của den Hartogh chỉ xuất hiện trước công chúng vào thập niên 90 của thế kỷ trước, thời điểm vợ ông nghĩ ra ý tưởng đem toàn bộ dàn xe của chồng ra trưng bày.

Bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới chuẩn bị được đem bán đấu giá - Ảnh 6.

Đơn vị chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng sản phẩm cho đợt đấu giá này là nhà đấu giá Bonhams, Anh thành lập từ năm 1793.

(Thị Trường Ô Tô)
Từ khóa liên quan tới tin tức "Chuẩn bị bán đấu giá bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới"
ford Lincoln Ford Model A giá xe Ford model a den hartogh bộ sưu tập xe Ford
Bài viết liên quan: -->
--> --> -->
Bài viết liên quan:
  •   Audi TT 2019 chính thức lộ diện động cơ 306 mã lực, giá bán từ 40.859 USD 192
  •    Qua tháng 8, ô tô có thể tăng giá mạnh vì lý do khó cưỡng này 51
  •    Chevrolet Orlando thế hệ mới lần đầu tiên lộ diện 39
  •    Điểm danh những chiếc xe hơi cũ có giá bán rẻ hơn cả chiếc iPhone X 43
  •   Lô xe nhập khẩu Mazda BT-50 mới đã về kho Thaco hay chưa? 43
  •   Thiết kế độc đáo của Hyundai Tucson 2019 chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc 205
  •   Ngóng chờ chiếc ô tô Honda Brio siêu rẻ với trị giá 160 triệu đồng về Việt Nam 260
  •    Mẫu xe điện BMW iX3 sẽ được sản xuất tại Trung Quốc 321
  •   Nga chế tạo chiếc siêu xe mang tên Crimea đầy ấn tượng 327
  •   Xe Toyota nhập khẩu đã phủ sóng hầu hết các phân khúc trên thị trường 392
Nội dung mở rộng cho "Chuẩn bị bán đấu giá bộ sưu tập xe Ford lớn nhất thế giới":
Vui lòng đăng nhập hoăc đăng ký để thêm nội dung mở rộng
Avatar
Đặng Thanh Hà (12-02-2016) 

Kính chào Nhà Đất Số tôi năm nay 54 tuổi(sinh 1958) nhà đã lam theo hướng đông bắc theo mặt đường , bếp cũng theo hướng đông bắc. Mấy năm đầu kinh doanh thuân lợi,một năm trở lại đây, kinh doanh gặp khó khăn trở ngại. Vậy cho tôi hỏi: 1/. Việc làm nhà của tôi như trên có phù hợp với phong thủy ,nếu chưa anh tư vấn cho cách hóa giãi. 2/. Năm nay,tôi có ý định sữa chữa nhà thì tuổi tôi có hợp khg? Kinh mong anh giúp đỡ .Trân trọng cảm ơn.

Avatar
Le Nhi (02-12-2015) 

K/g Nhà Đất Số, Năm nay vợ chồng tôi sinh con, theo siêu âm là con trai. Tôi nhờ bạn tư vấn đặt tên cho bé trai ạ. Bố: Nguyễn Văn Điệp, sinh năm Nhâm Tuất (1982) Mẹ: Lê Thị Nhị, sinh năm Ất Sửu (1985) Chúng tôi dự định đặt tên là Nguyễn Lê An Phú, Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Văn An Phú, hoặc tên Duy (chưa nghĩ ra tên đệm). Bạn xem các tên này có ổn không ạ, và bạn có thể gợi ý thêm vài tên cho bạnng tôi, đề phòng các tên trên bị phạm húy với người trong nhà ạ :). Tôi cảm ơn bạn.

Avatar
ngọc thanh (14-11-2014) 

chào Nhà Đất Số! con sinh ngày 11/5/1987 (AL): Võ Thị Ngọc Thanh Chồng con sinh 16/11/1985 (DL): Phạm Ngọc Gìau Bé trai của con dự sinh ngày 27/4/2014 (DL) Tôi dự định đặt tên bé là Phạm Đức Thiện.Mong bạn tư vấn giúp tôi đặt tên bé.

Nguồn: xehoiviet.com