Cứu hộ gặp khó trong việc tiếp cận thi thể du khách tử vong ở Tà Năng - Phan Dũng

.

Thông tin từ công an huyện Tuy Phong ( tỉnh Bình Thuận) cho biết, do thi thể của Thi An Kiện (du khách mất tích) bị kẹt dưới chân thác dựng đứng và sâu nên lực lượng cứu hộ đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận, chỉ cần sơ sẩy là có thể xảy ra tai nạn.

Hiện phụ huynh và người nhà nạn nhân cũng đã có mặt tại trung tâm xã và cho biết khi xem ảnh chụp được vật dụng tại hiện trường, họ cho đó là con của mình. Do vậy, họ xin không khám nghiệm tử thi và được nhận thi thể đưa về hậu sự.

Vị trí tìm được thi thể du khách có địa hình hiểm trở khiến cứu hộ gặp nhiều khó khăn

Trước đó, ngày 21/5, sau 9 ngày mất tích ,thi thể của Kiện đã đã được tìm thấy ở tầng thứ 4 của thác Lao Phào 7 tầng tại núi Công Chúa, thuộc địa bàn xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong (Bình Thuận). Theo thông tin điều tra sơ bộ ban đầu, công an xác định Thi An Kiện bị lạc tại một ngã ba. Sau đó, nạn nhân té từ trên cao xuống nước, tử vong và thi thể ngâm dưới nước khoảng 1 tuần.

Nhiều vụ tai nạn liên quan đến phượt thủ Nhiều vụ tai nạn liên quan đến phượt thủ

VTV.vn - Các cung đường phượt luôn hấp dẫn người trẻ đam mê dịch chuyển, nhưng bên cạnh đó họ cũng phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy, tai nạn.

Nguồn: vtv.vn