Scenia Bay ra mắt nhà đầu tư Nha Trang

.

Scenia Bay được đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, toạ lạc tại số 25 - 26 đường Phạm Văn Đồng - trục đường ven biển trung tâm Nha Trang với mặt tiền giao thông thuận lợi. Dự án sở hữu thiết kế domino chồng xếp cùng layout hình xương cá giúp 100% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn hướng biển trực diện.

Scenia Bay cao 40 tầng và 2 tầng hầm với tổng cộng 704 căn hộ và 274 phòng khách sạn được thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ cây tre Việt Nam, đặc biệt dự án còn có tính pháp lý rõ ràng và minh bạch. Khách hàng của Scenia Bay có quyền sở hữu lâu dài (với người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài) và được hình thành đơn vị ở.

Dự án dự kiến bàn giao vào quý 4/2019, đi vào hoạt động quý 1/2020 và được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn quốc tế InVision Hospitality.

Trong lễ ra mắt dự án, khách hàng đặt mua thành công 1 căn hộ bất kì thuộc dự án sẽ nhận được 01 chỉ vàng 9999. Những khách hàng không sinh sống tại Nha Trang đến tham dự sự kiện và đặt cọc thành công căn hộ còn được tặng 1 cặp vé máy bay khứ hồi.

LINH NHI

Nguồn: batdongsan.enternews.vn