Chọn màu xe ôtô nào hợp mệnh trong năm “con chó“?

.

 

Chọn màu xe ôtô nào hợp mệnh trong năm “con chó“? - Ảnh 1Nhiều người quan niệm, để đảm bảo đi đường an toàn, may mắn, ngoài những kiến thức giao thông và kỹ năng lái, mọi người có thể hy vọng vào một chút may mắn tâm linh như chọn màu xe ôtô hợp phong thủy.

 

Chọn màu xe ôtô nào hợp mệnh trong năm “con chó“? - Ảnh 2Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn màu ôtô tương sinh với mệnh sẽ khiến tâm trạng người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Ngoài ra, việc chọn màu hợp mệnh người lái cũng sẽ khiến chiếc xe bền và hợp với chủ nhân hơn.

 

Chọn màu xe ôtô nào hợp mệnh trong năm “con chó“? - Ảnh 3

Bên cạnh đó, cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người lái bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

 

Chọn màu xe ôtô nào hợp mệnh trong năm “con chó“? - Ảnh 4

Người mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏanên chọn xe màu xanh lá cây. Có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen

 

Chọn màu xe ôtô nào hợp mệnh trong năm “con chó“? - Ảnh 5

Người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng. Có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen.

 

Chọn màu xe ôtô nào hợp mệnh trong năm “con chó“? - Ảnh 6

Người mệnh Kim. Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

 

Chọn màu xe ôtô nào hợp mệnh trong năm “con chó“? - Ảnh 7

Người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

 

Chọn màu xe ôtô nào hợp mệnh trong năm “con chó“? - Ảnh 8

Người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Theo TUẤN NGUYỄN/Kiến thức

Nguồn: baodansinh.vn