Tăng cân tăng cơ dễ dàng hơn với sự hỗ trợ từ CM 5000

.

Ngoài việc lên thực đơn ăn uống khoa học, chế độ sinh hoạt hợp lý, thực hiện các bài tập phù hợp để tăng cân, tăng cơ thì bạn còn có thêm một giải pháp nữa, đó là nhờ đến sự hỗ trợ của TPCN tăng cân CM 5000.

CM 5000 (Creatine Monohydrate 5000) là thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ dạng bột hay còn gọi là sữa bột dinh dưỡng CM 5000. Đây là sản phẩm uy tín đến từ thương hiệu GNC – LiveWell USA – một tập đoàn dược lớn tại Mỹ, có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe con người.

TPCN Creatine Monohydrate 5000 đã được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 19811/2014/ATTP-XNCB.

 

 

Do đâu mà CM 5000 sẽ trở thành một yếu tố giúp tăng cân hiệu quả?

Việc tập trung vào việc tăng cân và phát triển cơ bắp là mục tiêu chính của sản phẩm CM 5000. Chính vì vậy, trong sản phẩm này có chứa hai thành phần chính là Creatine Monohydrate và Maltodextrin. Đặc biệt là Creatine Monohydrate là thành phần quan trọng bậc nhất trong việc thúc đẩy cơ bắp phát triển, tăng hiệu suất và hiệu quả tập luyện.

Creatine Monohydrate là một chất tự nhiên mà khi vào trong cơ thể sẽ chuyển hoá thành creatine phosphate. Creatine phosphate là hoạt chất giúp cơ thể tạo ra một chất gọi là adenosine triphosphate (tên viết tặt khoa học là ATP). ATP cung cấp năng lượng cho các hoạt động co thắt cơ bắp. Hỗ trợ trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh, tạo tiền đề cho việc tăng cân, tăng cơ. Tạo nhiên liệu cho các cơ xương hoạt động và vừa cung cấp, vừa hỗ trợ trong việc sản xuất năng lượng khi cơ thể đang vận động ở cường độ cao.

 

 

Công dụng của CM 5000

CM 5000 được chiết xuất với thành phần là các chất dinh dưỡng giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, kích thích khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, tăng cường hiệu quả hấp thu chất dinh dưỡng giúp cơ thể tăng cân, tăng cơ nhanh chóng, hiệu quả mà hoàn toàn không gây tích mỡ.

Lượng chất dinh dưỡng từ CM 5000 giúp các khối cơ săn chắc, giúp cơ thể săn chắc, tăng cường hoạt động của hệ xương khớp, hỗ trợ cơ thể sản xuất năng lượng khi đang vận động ở cường độ cao, đặc biệt là trong thời gian tập luyện tăng cân tăng cơ.

 

 

Đối tượng sử dụng CM 5000

CM 5000 là thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ phù hợp với tất cả những người trưởng thành muốn tăng cân tăng cơ giúp cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.

CM 5000 đặc biệt thích hợp cho tất cả những vận động viện tập luyện thế thao.

 

 

Cách sử dụng CM 5000

CM 5000 rất dễ sử dụng. Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1 lần/ngày. Mỗi lần uống chỉ cần dùng 1 muỗng khoảng 5 gram bột – 1 muỗng định lượng có sẵn trong hộp. Một muỗng này được pha chung với nước sôi để nguội là được.

Lưu ý:

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng sản phẩm cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

- Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

Anh Tuấn

Nguồn: phunukieuviet.com