Melania Trump mặc áo khoác có giá hơn cả lương 1 năm của người lao động Mỹ

.

Sau hình ảnh thời trang khôn ngoan và đẳng cấp trong chuyến công du các nước cùng chồng thì mới đây Melania Trump lại gây xôn xao khi xuất hiện tại cuộc gặp gỡ  chào mừng các thành viên G7 với chiếc áo khoác đính hoa dập nổi rất bắt mắt.

Không chỉ nổi bật, chiếc áo khoác này còn gây chú ý với mức giá lên đến 51.500 đô la Mỹ (khoảng 1,1 tỷ đồng), nằm trong bộ sưu tập của Dolce&Gabbana.

 

phu nhân Mỹ

 

phu nhân Mỹ

Phu nhân Tổng thống Mỹ là tâm điểm chú ý của buổi gặp gỡ nhờ chiếc áo khoác đính hoa 3D nổi bật

Phu nhân Mỹ còn kết hợp chiếc áo khoác xa nhỉ này với xắc tay cùng bộ sưu tập có giá 1.630 USD (khoảng 35,8 triệu đồng). Bà cũng thể hiện gu thời trang tinh tế khi chon bộ đầm màu be và giày cao gót cùng tông để giúp chiếc áo khoác và xắc tay trở thành điểm nhấn chính.

Trong khi cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, Michella Obama là người nổi tiếng với phong cách thời trang giản dị, tiết kiệm khi thường xuyên mặc trang phục từ thương hiệu bình dân thì tân Đệ nhất phu nhân, Melania lại xây dựng một hình tượng hoàn toàn trái ngược: sành điệu và xa xỉ.

 

phu nhân Mỹ

Chiếc áo ấn tượng với họa tiết hoa 3D nổi bật, có giá hơn 1 tỷ đồng, được bà kết hợp ăn ý với chiếc xắc tay cùng loại

 

phu nhân Mỹ

Bà rất tinh tế khi phối cùng váy và giày cao gót màu be để tiết chế bớt vẻ màu mè của bộ cánh

 

áo hiệu

Chiếc áo có giá cao hơn 7000 USD so với lương trung bình 1 năm của người dân Mỹ

Vốn xuất thân là một người mẫu nên hẳn nhiên Melania Trump rất coi trọng vấn đề ăn mặc và yêu thích hàng hiệu. Sau khi chồng trở thành Tân tổng thống Mỹ, gu thời trang của người phụ nữ này cũng được giới truyền thông "chăm sóc rất kỹ".

Ngoài việc được khen là người có gu thời trang sành điệu, bà Melania Trump còn gây chú ý với những món đồ đắt đỏ. Theo ước tính, chiếc áo khoác này của Melania Trump có mức giá cao hơn 7000 USD so với mức lương trung bình một năm của một người lao động Mỹ.

Theo eva.vn

Nguồn: phunukieuviet.com