Tin đồn “bịa đặt” Shigeo Tokuda qua đời khiến người hâm mộ ngỡ ngàng, tiếc thương

.

Bắt nguồn từ một diễn đàn giải trí cho rằng, cụ Shigeo Tokuda đã qua đời sau thời gian dài cống hiến cho nền phim điện ảnh 18+ ăn khách của Nhật Bản. Ông được tôn sùng là “bố già”, một “siêu sao” trong nghề và được ghi nhận là diễn viên đóng “phim nóng” già nhất thế giới.  Thế nhưng, thông tin này lại hoàn toàn bịa đặt sai sự thật.

Đây hoàn toàn đều là những thông tin bịa đặt, nhiễu loạn.

Cho đến thời điểm hiện tại, trên các trang báo của Nhật Bản không hề xuất hiện tin tức về cái chết của ông Shigeo Tokuda. Thậm chí, trên cổng thông tin tìm kiếm Wikipedia cũng chỉ hiện ngày tháng năm sinh, không có ngày mất. Điều này có thể khẳng định siêu sao JAV vẫn khỏe mạnh và đang tận hưởng tuổi già sau khi ngừng đóng phim đen ở tuổi 80.

Trên cổng thông tin tìm kiếm Wikipedia cũng chỉ hiện ngày tháng năm sinh.

Thực ra, đây không phải lần đầu Shigeo Tokuda bị đồn qua đời. Thông tin về cái chết của ông bắt nguồn từ một bức ảnh chế trên trang 9gag nổi tiếng thế giới có từ năm 2015 và bất ngờ bị “đào” lại gây hiểu lầm. Sau đó, các Fanpage tại Việt Nam thi nhau chia sẻ tin đồn thất thiệt này mà chưa qua kiểm chứng, dẫn đến hiểu lầm không đáng có.

Với bản thân Shigeo, ông có niềm đam mê nghề nghiệp và sở hữu trong tay gần 400 tập phim.

- Phan Huyền -

Nguồn: phunukieuviet.com