Đào mộ, đốt xác người yêu chỉ vì bị ám trong giấc ngủ

.

Yuriy Golvin, 30 tuổi, sống tại Nga, và bạn của mình đã bị cảnh sát bắt giữ khi người thân của Olga Gileva, người đã qua đời từ cách đây 5 năm, nhìn thấy mộ của cô bị đào bới và quan tài bị đốt cháy. Những người này lập tức gọi điện báo sự việc cho cảnh sát.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện thấy một bức ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội chụp một người đàn ông đang nằm trên một chiếc quan tài và dựa vào những phân tích hình ảnh, cảnh sát nhận định đây chính là phần mộ của cô Gileva. Và thủ phạm không ai khác, chính là Yuriy Golvin, với sự giúp đỡ của một thanh niên 23 tuổi khác.

Yuriy Golvin đã đào mộ bạn gái cũ và nằm trên quan tài của cô.

Khi bị bắt giữ và thẩm vấn, Golvin cho biết mình thường xuyên gặp phải những cơn ác mộng, luôn bắt gặp hình ảnh của Gileva hiện về và anh này cho rằng bạn gái cũ đang tìm cách ám mình trong những giấc mơ. Quá sợ hãi, sau đó đã nhờ đến sự trợ giúp của một phù thủy, người này buộc anh ta phải đốt cháy thi thể của Gileva để cô ấy không thể quay trở lại.

Golvin đã tiến hành thực hiện “hành động” man rợ của mình cùng một người bạn. Tuy nhiên theo truyền thông địa phương thì quan tài của Gileva chỉ bị một vài vết cháy còn phần hài cốt bên trong thì không hề bị ảnh hưởng.

Chưa rõ Golvin có còn gặp các cơ ác mộng sau khi thực hiện lời thầy phù thủy hay không, tuy nhiên chàng trai này cùng bạn giờ đây phải đối mặt với “cơn ác mộng” ngồi tù 5 năm vì tội danh xâm phạm xác chết.

Được biết Gileva là đứa trẻ mồ côi đã tự sát cách đây 5 năm ở tuổi 17. Cô gái này đã lớn lên trong một trại trẻ mồ côi trước khi được một gia đình nhận nuôi. Sau một thời gian dài, gia đình này quyết định trả cô trở lại trại mồ côi khiến Gileva trở nên trầm cảm. Cô đã có một khoảng thời gian dài sống trong căng thẳng trước khi đi đến quyết định “kết liễu cuộc đời” bằng cách treo cổ tự sát.

- Thu Hoài -

Nguồn: phunukieuviet.com