Khai mạc giải Bóng rổ học sinh phổ thong thành phố Hà Nội – Cup Milo 2018

.

Tham dự giải năm nay có134 đội tuyển với trên 1.600 vận động viên đại diện cho học sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn TP (56 đội nam THPT; 25 đội nữ THPT; 36 đội nam THCS và 17 đội nữ THCS).Đại diện Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội

Đây là giải có số lượng vận động viên tham dự đông đảo nhất từ trước đến nay. Giải được tổ chức từ ngày 6/1 tới 18/1/2018, các đội tuyển (tối đa mỗi đội là 12 vận động viên) bao gồm các đội nam và đội nữ sẽ được chia bảng, bốc thăm thi đấu, xếp hạng. Các đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ thi đấu chéo, tứ kết, bán kết và chung kết để chọn ra các đội đoạt giải nhất, nhì, ba.  Ngoài ra còn có giải thưởng cho cá nhân xuất sắc nhất giải. Đồng hành cùng giải đấu này, Nestlé MILO hỗ trợ trang phục thi đấu, giải thưởng cũng như hỗ trợ một phần kinh phí cho công tác tổ chức giải. Ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Thể chất Bộ GD&ĐT tặng cờ lưu niệm các đội

Gắn bó với phong trào Bóng rổ tại Hà Nội trong nhiều năm qua, Nestlé MILO đã có hơn10 năm liền đồng hành cùng Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội do Báo Nhi Đồng tổ chức. Những giải đấu này là bước chuẩn bị quan trọng, phát hiện những tài năng bong rổ Hà Nội cho sân chơi thể thao lớn Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc do Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức hàng năm và xa hơn là tìm kiếm những tài năng thể thao cho Thủ đô và đấ tnước.Với Giải Thể thao học sinh phổ thông Hà Nội năm học 2017 – 2018, Nestlé MILO mong muốn nâng cao hơn nữa tinh thần luyện tập thể thao ở các em học sinh, đặc biệt đối với bộ môn Bóngrổ.


Năm 2017, để hỗ trợ các tuyển thủ nhí luyện tập, Nestlé" đã lắp đặt mới 38 bộ trụ bong rổ tại các trường tiểu học Hà Nội, nâng tổng số trụ bong rổ được lắp đặt lên 110 bộ trụ tại các trường học trên toàn thành phố.
Giải Bóng rổ học sinh phổ thông là hoạt động thể thao trong khuôn khổ chương trình Năng động Việt Nam, chương trình hợp tác giữa Nestlé MILO và Bộ Giáo dục - Đào tạo, Tổng cục Thể dục thể thao triển khai từ năm 2016.  Chương trình này thể hiện cam kết của Nestlé nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn tại Việt Nam.
Minh Quang
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn