Phát động thi ảnh "Biển Việt Nam xanh"

.


Cuộc thi ảnh là một trong những hoạt động đồng hành nằm trong chiến dịch "Biển Việt Nam xanh" cùng với các hoạt động ý nghĩa khác như chung tay dọn sạch bờ biển, đá bóng gây quỹ cho con em ngư dân vượt khó học giỏi, trao tặng nước sạch tới chương trình chống hạn hán, xâm nhập mặn, bàn giao 5 công trình thanh niên cho 5 tỉnh miền Trung...

Đêm Gala tổng kết chiến dịch diễn ra tại bãi biển Cửa Lò với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như Tóc Tiên, Lưu Hương Giang, Đông Nhi, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, nhóm Uni5.

Tham gia cuộc thi ảnh "Biển Việt Nam xanh", người chơi có cơ hội nhận một giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng tiền mặt, một giải nhì trị giá 5 triệu đồng và một giải khuyến khích trị giá 500 ngàn đồng.
Cách thức tham dự cuộc thi:

Bước 1: Post hình ảnh và lời bình có chủ đề "Biển Việt Nam xanh" trong phần comment của post phát động.

Bước 2 : Like và share bài post ở chế độ công khai kèm hashtag #bienvietnamxanh #biahanoi #TWDTNCSHCM #VTV6.

Đại diện BTC cho biết, tiêu chí chấm điểm dựa trên hình ảnh, comment đúng với chủ đề "Biển Việt Nam xanh". Bài dự thi đạt được nhiều lượt like nhất sẽ dành được phần thưởng của chương trình.

Bài dự thi không được vi phạm quyền tác giả, nội dung không được trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không dùng cho mục đích quảng bá sản phẩm.

Bài dự thi chưa từng đạt giải tại các cuộc thi khác. Thời gian nhận bài dự thi tính từ ngày 12/5/2018 – 24/5/2018.

Chiến dịch "Biển Việt Nam xanh" do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ đạo, Bia Hà Nội là đơn vị duy nhất thực hiện chiến dịch, diễn ra từ 18 – 25/5/2018 tại 5 tỉnh thành miền Trung ( Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng).
Ngọc Linh
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn