Vừa mùi mẫn bên Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân xuyên không vào vòng tay Dương Tử

.

Sau gần một năm "im hơi lặng tiếng", mỹ nam họ Đặng đã có màn tái xuất ngoạn mục khi liên tục kết duyên cùng 2 tiểu hoa hàng đầu C-biz: Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Nghìn lẻ một đêm" và Dương Tử trong "Hương mật tựa khói sương".

"Nghìn lẻ một đêm" là bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác của cặp đôi nam thần - mĩ nữ thế hệ mới: Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngay từ khi mới tung những hình ảnh đầu tiên, Nghìn lẻ một đêm đã nhận được sự chú ý đông đảo từ khán giả bởi Chemistry quá đỗi ngọt ngào của cặp diễn viên chính.

Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sương

Đặng Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Nghìn lẻ một đêm"

"Nghìn lẻ một đêm" kể về câu chuyện tình éo le của cặp đôi oan gia ngõ hẹp Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Bách Hải (Đặng Luân). Lăng Lăng Thất sau một lần được Bách Hải giúp đỡ đã đem lòng yêu thầm anh. Để tiếp cận thần tượng, Lăng Lăng Thất học cắm hoa và thi tuyển vào Hoa Gia Hoa nghệ suốt 4 năm liên tục nhưng may mắn chưa từng mỉm cười với cô.

Nhờ một cơ hội ngoài ý muốn, Lăng Lăng Thất và Bách Hải đã cùng tham gia thử nghiệm vòng tay nâng cao giấc ngủ do Công ty Hảo Mộng phát hành. Từ đây, muôn vàn tình huống éo le bắt đầu xuất hiện khi Lăng Lăng Thất vô tình có được khả năng xâm nhập vào giấc mơ của người mình yêu.

Với vai diễn Bách Hải, Đặng Luân đã thể hiện thành công hình tượng ‘nam thần kinh" vừa lạnh lùng vừa đáng yêu khiến hàng ngàn thiếu nữ đổ gục. Đặc biệt, "Hoa tuyết Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba cũng phải sử dụng trăm phương ngàn kế để theo đuổi anh chàng mỹ nam này. Cuối cùng, tình yêu cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được đền đáp xứng đáng bằng một đám cưới cổ tích.

Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sương

Đặng Luân và Dương Tử trong "Hương mật tựa khỏi sương"

Chưa kịp khiến khán giả bớt nhớ thương khi "Nghìn lẻ một đêm" kết thúc, Đặng Luân lại khuấy đảo màn ảnh nhỏ tháng 8 với tác phẩm chuyển thể nổi tiếng "Hương mật tựa khói sương", hợp tác cùng Dương Tử. Từng nên duyên cùng bạn gái Âu Thần - Tần Tuấn Kiệt trong bộ phim "Không phải hoa, chẳng phải sương", khán giả hoàn toàn bị thuyết phục bởi Chemistry ngọt lịm của Đặng Luân, Dương Tử trong tác phẩm mới này.

"Hương mật tựa khói sương" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Điện Tuyến, kể về câu chuyện yêu-hận-tình-thù của cặp đôi Húc Phượng - Cẩm Mịch. 4 vạn năm trước, Hoa thần Tử Phân sau khi sinh hạ kỳ nữ Cẩm Mịch đã ôm hận qua đời. Trước lúc lâm chung, Hoa thần đã cho Cẩm Mịch uống Vẫn Đan với hy vọng con gái mình đời đời vô tâm, vô phế, không vướng ái tình. 4 vạn năm sau, nhị hoàng tử Húc Phượng vô tình lạc vào Thủy Kính, gặp được Cẩm Mịch. Từ đây, câu chuyện tình vừa bi ai, vừa hài hước của Hỏa thần Húc Phượng và Bồ đào tinh Cẩm Mịch chính thức bắt đầu.

Nếu trong "Nghìn lẻ một đêm", Đặng Luân bị Địch Lệ Nhiệt Ba dùng muôn ngàn kế, công khai theo đuổi, thì lần này, anh chàng cũng không thoát khỏi tuyệt chiêu "thả thính" của mĩ nữ họ Dương.

Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sương

Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sương

Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sương

Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sương

Những hình ảnh mùi mẩn nhuốm màu cổ tích của Đặng Luân và Dương Tử

Khi những tập đầu tiên được lên sóng, "Hương mật tựa khói sương" đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người cho rằng, cặp đôi Đặng Luân - Dương Tử đang thể hiện rất thành công hình tượng Húc Phượng và Cẩm Mịch trong nguyên tác, thậm chí vượt ngoài sức tưởng tượng.

Click xem thêm: Kẻ đã hại chị của Anh Lạc cuối cùng đã phải đền mạng, nhưng cái chết lại khiến fans bức xúc vì quá

Xem thêm

  • Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sươngKẻ đã hại chị của Anh Lạc cuối cùng đã phải đền mạng, nhưng cái chết lại khiến fans bức xúc vì quá vô lý
  • Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sương"Diên Hi công lược" xuất hiện cảnh cưỡng hiếp thái giám khiến khán giả sốc tột độ
  • Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sươngBất ngờ trước hình ảnh đời thực của Hoàng thượng cùng dàn hậu cung trong Diên Hi Công Lược
  • Đặng luân,địch lệ nhiệt ba,dương tử,hương mật tựa khói sươngFan “Diên Hi Công Lược” đồng loạt đòi bỏ phim vì loạt kết cục bi thương bị tiết lộ
Nguồn: ngoisao.vn