Park Min Young tuyên bố sẽ không đóng phim thể loại hài lãng mạn giống "Thư ký Kim" nữa

.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Park Min Young đã nói về phản ứng của mình trước sự yêu mến của khán giả với vai diễn thư ký Kim Mi So trong Thư ký Kim và việc chọn lựa tác phẩm tiếp theo. Cách đây không lâu, tin đồn phim giả tình thật giữa cô và Park Seo Joon bất ngờ rộ lên khắp nơi khiến công chúng hoàn toàn không chú ý vào bộ phim mà chỉ để tâm đến chuyện cá nhân của 2 diễn viên chính. Điều này khiến cho không chỉ 2 nhân vật chính thấy khó chịu mà cả đoàn phim cũng không vui vẻ gì vì công sức của họ bỏ ra lại không hề được nhắc đến.

Thư ký Kim,Park Min Young,Park Seo Joon,sao Hàn

Park Min Young đã nói về việc chọn lựa tác phẩm tiếp theo trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Cũng may mà có cuộc phỏng vấn này, Park Min Young mới thật sự cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng mọi người cũng dừng để tâm đến chuyện tình cảm của cô rồi. Chia sẻ với Sports Today, "thư ký Kim" Park Min Young cho biết đây là bộ phim thể loại hài lãng mạn mà cô được tham gia. Cô đã có những trải nghiệm thật sự tuyệt vời cùng các bạn diễn và đoàn phim.

Park Min Young nói rằng thật không tốt khi diễn viên bị ảnh hưởng tâm lý bởi những lời bình luận khen ngợi hay chê bai cho diễn xuất của mình. Ngoài ra, cô nói rằng, kinh nghiệm đóng Thư ký Kim đã giúp cô nhận ra rằng không nên sợ hãi khi nhận được những phản ứng tiêu cực.

Thư ký Kim,Park Min Young,Park Seo Joon,sao Hàn

Kinh nghiệm đóng Thư ký Kim đã giúp Park Min Young nhận ra rằng không nên sợ hãi khi
nhận được những phản ứng tiêu cực.

"Tôi biết rõ rằng khán giả đã phản ứng không tốt khi nghe tin tôi được chọn vào vai diễn ngay từ đầu", cô nói. "Mục tiêu của tôi chính là mặc dù ban đầu có phản ứng không tốt, tôi sẽ phải làm tốt đến mức cuối cùng thì tôi sẽ nhận được lời khen. Tôi nghĩ mình cảm nhận được mục đích làm diễn viên và cảm thấy một cách mạnh mẽ rằng mình cần phải tiếp tục cố gắng. Mặc dù tôi không thể ngủ nhiều trong lúc quay phim, tôi cảm thấy rất vui. Tôi rất thích diễn xuất. Nhân viên đoàn phim cũng nói với tôi, "Bạn có vẻ như rất phấn khích đến nỗi mọi người xem bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ".

Park Min Young cũng nói về cảm xúc của mình sau khi xem bình luận và review sau khi tập 1 phim phát sóng. "Tôi thấy phản ứng cho tập đầu tiên và tôi đã cười thầm. Nhưng vì tôi không nghe lời khen trong suốt giai đoạn đó, tôi đã bất thình lình bật khóc. Tôi cảm thấy rất biết ơn vì những nỗ lực của mình đã được công nhận. Suy nghĩ tiếp đó của tôi chính là "Vì bộ phim đã khởi đầu thuận lợi, nó cũng cần phải kết thúc thành công".

Thư ký Kim,Park Min Young,Park Seo Joon,sao Hàn

Thư ký Kim thành công vang dội, đánh bay mọi nghi ngờ về diễn xuất dành cho
Park Min Young trước khi phim phát sóng.

Khi được hỏi về dự định cho tác phẩm tiếp theo, Park Min Young trả lời: "Sau khi được đóng bộ phim thể loại rom-com như Thư ký Kim thì tôi nhận ra rằng mình thật sự muốn thử sức với một bộ phim hài hoàn toàn. Không khí ở trường quay của một bộ phim hài ắt hẳn sẽ rất tuyệt. Và bởi vì giờ đây tôi đã dần trau dồi được sự hài hước trong diễn xuất của mình rồi nên tôi muốn đóng thêm một vài bộ hài hài khác nữa. Dù vậy nhưng tôi biết rõ rằng việc cứ đóng đi đóng lại 1 thể loại mình từng thành công là điều không hề tốt đối với một diễn viên. Chính vì thế mà tôi quyết định Sau Thư ký Kim sao thế?, mình sẽ thử sức với thể loại mới chứ không đóng lại bộ phim nào khác giống như Thư ký Kim nữa".

Xem thêm

  • Thư ký Kim,Park Min Young,Park Seo Joon,sao HànMỹ nhân Hàn biến sân bay thành sàn diễn thời trang
  • Thư ký Kim,Park Min Young,Park Seo Joon,sao HànPark Seon Joon xuất hiện điển trai, phong độ ngời ngời sau lùm xùm bí mật hẹn hò với Park Min Young
  • Thư ký Kim,Park Min Young,Park Seo Joon,sao HànPark Min Young lên đồ mát mẻ sang Pháp giữa lùm xùm hẹn hò Park Seo Joon
  • Thư ký Kim,Park Min Young,Park Seo Joon,sao HànPark Seo Joon bị "ném đá" vì tham tiền nên không dám công khai quan hệ với Park Min Young
Nguồn: ngoisao.vn