Bảo Anh phản pháo khi bị nghi chụp ảnh cùng tượng sáp của "Dr. Strange" Benedict Cumberbatch

.

Cách đây không lâu, Bảo Anh khoe bức ảnh chụp cùng với nam diễn viên "Dr. Strange" Benedict Cumberbatch trong chuyến giao lưu cùng đoàn phim tại Singapore. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã đặt nghi vấn nữ diễn viên không chụp với người thật mà là tượng sáp vì khuôn mặt khá đơ của Benedict Cumberbatch trong bức ảnh.

Bảo Anh, Benedict Cumberbatch, Dr. Strange

Bảo Anh gây xôn xao khi bị ngờ ngờ chụp ảnh cùng tượng sáp chứ không phải
"Dr. Strange" Benedict Cumberbatch

Mới đây, Bảo Anh đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý giữa những nghi ngờ: "Hãy cẩn thận với tri thức sai, nó nguy hiểm hơn sự dốt nát".

Bảo Anh, Benedict Cumberbatch, Dr. Strange

Bảo Anh đáp trả bằng câu chữ cứng rắn

Hiện tại, Bảo Anh đang ở Singapore dự ra mắt phim Avengers: Infinity war đã làm các fan vô cùng hào hứng. Đây là sự kiện không có cát-xê mà chỉ hỗ trợ tiền công tác phí là 70 USD/ ngày (khoảng 1,6 triệu đồng) kèm theo giới hạn xuất hiện nhất định. Thông tin này được quản lí của Noo Phước Thịnh bật mí khiến công chúng khá xôn xao.

Xem thêm

  • Bảo Anh, Benedict Cumberbatch, Dr. StrangeBảo Anh xuất hiện đầy phong cách tại Singapore sau ồn ào đi sự kiện quốc tế "lấy tiếng"
  • Bảo Anh, Benedict Cumberbatch, Dr. StrangeBảo Anh trở thành gương mặt đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên Avengers
  • Bảo Anh, Benedict Cumberbatch, Dr. StrangeBảo Anh làm rõ ồn ào hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ với một động thái đơn giản
  • Bảo Anh, Benedict Cumberbatch, Dr. StrangeHồ Quang Hiếu hét to: "Bảo Anh ơi, anh nhớ em nhiều lắm" trên sóng truyền hình
Nguồn: ngoisao.vn