Chồng "say nắng" nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng

.

Cách đây ít ngày, bức ảnh với dòng chú thích “người ta đi thả cá, còn tôi đi thả rác” của một cô gái trẻ được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi. “Rác” mà cô gái nhắc đến chính là xấp ảnh cưới lộng lẫy của chính cô và bỏ thùng rác chính là cách cô kết thúc cuộc hôn nhân chóng vánh.

Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-1

Cô gái trẻ trong bức hình là Nguyễn Huyền Anh (21 tuổi, Lạng Sơn). Ngày phát hiện chồng “say nắng” cô giáo phòng gym cũng chính là ngày cô chấm dứt mối tình 6 năm, trong đó 4 năm yêu và 2 năm cưới của mình. Đặc biệt hơn, đó cũng chính là thời điểm cô quyết định phải “lột xác” nhan sắc bằng cách giảm cân.

Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-2
Đánh bay 20 kg mỡ, cô gái trở nên nóng bỏng thế này 

Huyền Anh vốn là cô gái sồ sề. Kinh doanh ẩm thực, lại không mấy khi để ý đến nhan sắc, vóc dáng nên cô tăng cân chóng mặt, 19 tuổi đã nặng gần 70kg, trong khi chỉ cao vỏn vẹn 1m60.

Thời điểm đó, cô luôn khổ sở vì chuyện chọn quần áo, thường xuyên mặc đồ ngủ hoặc đồ thể thao ra đường. Không ít lần cô nghe bạn bè ngán ngẩm khuyên bảo: “Không giảm cân để chồng theo gái thì đừng kêu” nhưng vì quá bận rộn nên vẫn chỉ xem đó là lời nói đùa.

Cho đến ngày phát hiện ra chồng “cảm nắng” cô giáo dạy thể hình, Huyền Anh mới quyết tâm “lột xác”. Thời gian đầu, cô giảm cân bằng cách nhịn ăn, bỏ hoàn toàn tinh bột, chỉ uống nước và ăn hoa quả. Tuy cân nặng giảm dần nhưng cô thấy bản thân mình rệu rã, thiếu sức sống. Và cô nàng tìm đến gym.

Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-3
Đây là khi Huyền Ảnh giảm được vài kg nhờ nhịn ăn 

“Mình tập vào tất cả các buổi chiều trong tuần bởi chưa bao giờ khao khát dáng đẹp đến thế. Đến tháng 8/2017, mình chính thức giảm 20kg, số đo ba vòng không được như người ta nhưng với mình đã là lý tưởng, 80 - 63 – 87”,  Huyền Anh nói.

Giảm cân thành công, Huyền Anh như biến thành con người khác, gợi cảm, sành điệu và tự tin hơn. Không còn ai nhận ra cô gái mập ú, lếch thếch trong bộ đồ ngủ khi xưa. Chính bản thân cô cũng cảm thấy cuộc đời mình đã sang trang mới.

Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-4
Đến khi tập gym, Huyền Anh mới có hình thể thon gọn, hấp dẫn 

“Mình hối hận vì tại sao không quyết tâm giảm cân sớm hơn. Nếu mình vừa xinh lại gợi cảm thì có lẽ đã thay đổi được một số chuyện”, Huyền Anh tiếc nuối.

Thế nhưng, cô gái Lạng Sơn vẫn cảm ơn nỗi đau trong quá khứ bởi, nó là đòn bẩy để cô có được cuộc sống tươi đẹp hiện tại.

Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-5Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-6Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-7Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-8Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-9

Chồng say nắng nữ giáo viên gym, cô gái lột xác nóng bỏng-10Yolo
Lịm tim với bản nhạc chế Chạm khẽ tim U23 một chút thôi của gái xinh Sóc Trăng


Theo Dân Việt

Nguồn: 2sao.vn