Đồng Tháp thành lập đường dây nóng ngành khoa học công nghệ

.

Chiều 14.5, Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp xác nhận, Sở KHCN chính thức thành lập và đưa vào hoạt động đường dây nóng để tiếp nhận và xử lý mọi ý kiến phản ánh, đóng góp, kiến nghị của mọi tổ chức, cá nhân về các vấn đề liên quan.

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có ý kiến, thắc mắc về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở KHCN cũng như ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương, tinh thần trách nhiệm, thái độ thực thi niệm vụ của công chức, viên chức trong ngành... đều có thể phản ánh thông tin qua 3 kênh tiếp nhận của Sở KHCN.

Theo đó, có thể điện thoại vào 2 số máy: 02773.851543 hoặc 01253.115.299; hoặc địa chỉ email: [email protected] hay trang Thông tin điện tử Sở KHCN tại địa chỉ http://www.skhcn.dongthap.gov.vn (mục “Bạn đọc hỏi, Cơ quan chức năng trả lời”).

Sau khi tiếp nhận thông tin, Sở KHCN sẽ xử lý và trả lời đúng theo quy trình, quy định của ngành và quy định của pháp luật hiện hành.

Lục Tùng 14/05/2018 | 20:33
Đường dây nóng, Sở KH-CN Đồng Tháp, Tỉnh Đồng Tháp
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Liverpool thua vì "nho xanh", thế thôi!Liverpool thua vì "nho xanh", thế thôi! Liverpool thua vì "nho xanh", thế thôi!
  • Dù giáo sư “đạo văn” hay “bị đạo văn” thì cũng là một hình ảnh xấuDù giáo sư “đạo văn” hay “bị đạo văn” thì cũng là một hình ảnh xấu Dù giáo sư “đạo văn” hay “bị đạo văn” thì cũng là một hình ảnh xấu
  • Bất thường: Quản lý thị trường Quảng Ninh dùng “xe báo chí” đi kiểm tra gas?Bất thường: Quản lý thị trường Quảng Ninh dùng “xe báo chí” đi kiểm tra gas? Bất thường: Quản lý thị trường Quảng Ninh dùng “xe báo chí” đi kiểm tra gas?
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn