Công đoàn Công Thương VN gắn biển công trình chào mừng Đại hội III

.

Vừa qua, tại Phú Thọ, CĐ Công Thương VN phối hợp với CĐ Cty CP Supe và hoá chất Lâm Thao gắn biển công trình “Dây chuyền sản xuất NPK 4 hàm lượng dinh dưỡng cao, công suất 150.000 tấn/năm chào mừng Đại hội III CĐCTVN” và tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn, công tác khoa học - sáng kiến, tiết kiệm năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Quang Huy, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐ Công thương VN; Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ;  Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam; Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng uỷ, TGĐ Cty; Lê Văn Hoằng - Chủ tịch CĐ Cty.

Tại sự kiện, Chủ tịch CĐ Công Thương VN Trần Quang Huy đã biểu dương sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và người lao động trong Cty nhiều năm qua đã nỗ lực thúc đẩy sản xuất, phát động hiệu quả trong trào thi đua, nghiêm cứu khoa học, phát huy sáng kiến - sáng tạo - tiết kiệm mang lại giá trị lớn cho kết quả sản xuất kinh doanh của Cty.

Qua công trình gắn biển chào mừng Đại hội III CĐCTVN lần này, Chủ tịch CĐ Công Thương VN cũng đề nghị lãnh đạo, tập thể CBCNV Cty phát huy năng lực của dự án, vận hành dự án một cách có hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất để công trình có đóng góp thiết thực, quan trọng cho Cty, đem lại công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động trong Cty trong thời gian tới, để công trình xứng đáng là công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023 và góp phần khẳng định vị thế của Cty lại khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Cty cho biết, dây chuyền sản xuất NPK này đang áp dụng những tiến bộ mới nhất sản xuất phân bón, công nghệ này lần đầu tiên áp dụng tại miền Bắc nước ta. Dự án đã góp phần không nhỏ trong tổng lượng sản phẩm tiệu thụ 3.500 tấn hàng xuất ra trong một ngày đã đưa Cty là một trong những đơn vị lớn nhất cung cấp phân bón cho người nông dân trên cả nước. Dự án cũng được áp dụng những tiêu chuẩn rất cao và khắt khe để chấm dứt tác hại về ô nhiễm môi trường, một trong những vấn đề được xã hội rất quan tâm trong thời gian gần đây.

Ngọc Xanh 17/04/2018 | 09:43
Công thương, Phân bón
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Lật tẩy ý đồ “bảo kê” đường dây đánh bạc nghìn tỉ của cựu trung tướng Phan Văn VĩnhLật tẩy ý đồ “bảo kê” đường dây đánh bạc nghìn tỉ của cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh Lật tẩy ý đồ “bảo kê” đường dây đánh bạc nghìn tỉ của cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh
  • Lãnh đạo Hà Giang cần công khai trả lời trước dư luậnLãnh đạo Hà Giang cần công khai trả lời trước dư luận Lãnh đạo Hà Giang cần công khai trả lời trước dư luận
  • Những vụ gian lận thi cử “rúng động” Châu ÁNhững vụ gian lận thi cử “rúng động” Châu Á Những vụ gian lận thi cử “rúng động” Châu Á
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn