Gắn biển công trình chào mừng đại hội CĐ tỉnh

.

Ngày 16.4, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên cho biết, chào mừng Đại hội XVI CĐ tỉnh Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2018-2023, các cấp CĐ trong tỉnh tích cực phát động phong trào thi đua đăng ký các công trình, sản phẩm chất lượng cao gắn biển chào mừng đại hội. 

Đến nay đã có 11 công trình được đăng ký gắn biển chào mừng đại hội với tổng giá trị trên 20 tỉ đồng. Đây là những công trình sản phẩm, kết quả của sự tham gia phối hợp chặt chẽ giữa CĐCS với chuyên môn, có sự đóng góp công sức của đông đảo đoàn viên, CNLĐ.

Những công trình tiêu biểu gồm: Công trình đường ống dẫn khí than cho lò nung phôi của Nhà máy Cán thép Thái Nguyên do CĐ Nhà máy Cốc Hóa thực hiện với tổng số vốn đầu tư là 2,1 tỉ đồng; công trình lắp đặt máy nắn do CĐ Nhà máy Cán thép Lưu Xá thực hiện với tổng số vốn đầu tư 4,2 tỉ đồng...

Đây là những công trình có ý nghĩa kinh tế - xã hội, góp phần tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ. 

T.SƠN 17/04/2018 | 06:00
LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • "Có những người, VFF không mời làm Chủ tịch được""Có những người, VFF không mời làm Chủ tịch được" "Có những người, VFF không mời làm Chủ tịch được"
  • Chuyển biển số xe kinh doanh sang màu vàng: Doanh nghiệp ủng hộ, chủ xe băn khoănChuyển biển số xe kinh doanh sang màu vàng: Doanh nghiệp ủng hộ, chủ xe băn khoăn Chuyển biển số xe kinh doanh sang màu vàng: Doanh nghiệp ủng hộ, chủ xe băn khoăn
  • Thầy giáo có hành vi dâm ô học sinh mắc bệnh gì?Thầy giáo có hành vi dâm ô học sinh mắc bệnh gì? Thầy giáo có hành vi dâm ô học sinh mắc bệnh gì?
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn