Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội tập huấn cho 120 cán bộ CĐCS

.

LĐLĐ TP. Hà Nội ngày 16.4 cho biết, Công đoàn (CĐ) ngành Công Thương Hà Nội đã phối hợp với Trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác CĐ đợt 1 năm 2018 cho 120 đồng chí là ủy viên BCH, UBKT, cán bộ phụ trách kế toán và ATVSLĐ tại các CĐCS trong toàn ngành.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được Trưởng khoa CĐ Trường Trung cấp CĐ Hà Nội Ngô Thị Anh tập huấn về nội dung, phương pháp hoạt động CĐCS; Phó trưởng Ban Tài chính Tổng LĐLĐVN Nguyễn Minh Dũng hướng dẫn thực hiện các văn bản, Nghị quyết 9c, Quyết định 1908, Quyết định 1910... của Tổng LĐLĐVN và thượng úy Đỗ Hòa - giảng viên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) hướng dẫn kiến thức an toàn PCCC và thoát nạn trong điều kiện có cháy.

Các nội dung tập huấn đã giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt các CĐCS thuộc CĐ ngành Công Thương Hà Nội có thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ để đáp ứng hoạt động thực tiễn.

Dịp này, CĐ ngành Công Thương Hà Nội đã tổng kết công tác tài chính CĐ và khen thưởng 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tài chính CĐ năm 2017.

Xuân Trường 16/04/2018 | 10:24
Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, Khen thưởng 8 tập thể có thành tích xuất sắc, Tập huấn cho 120 cán bộ CĐCS, Trong công tác tài chính CĐ năm 2017.
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Thủ phủ hàng mã tháng cô hồn: Thời trang "giấy" cho người đã khuất đa dạng như thậtThủ phủ hàng mã tháng cô hồn: Thời trang "giấy" cho người đã khuất đa dạng như thật Thủ phủ hàng mã tháng cô hồn: Thời trang "giấy" cho người đã khuất đa dạng như thật
  • Soi kèo nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản: Trứng chọi đá, liệu phép màu có xảy ra?Soi kèo nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản: Trứng chọi đá, liệu phép màu có xảy ra? Soi kèo nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản: Trứng chọi đá, liệu phép màu có xảy ra?
  • Nha Trang (Khánh Hoà): “Bí ẩn” cho mượn đất quốc phòng để kinh doanhNha Trang (Khánh Hoà): “Bí ẩn” cho mượn đất quốc phòng để kinh doanh Nha Trang (Khánh Hoà): “Bí ẩn” cho mượn đất quốc phòng để kinh doanh
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn