Chương trình “Vì lợi ích đoàn viên” ở cơ sở cần gọn nhẹ, hiệu quả!

.

Đoàn viên công đoàn (CĐ) mua gạo được giảm giá từ 10-30%, khám sức khỏe được giảm 10% trên tổng giá trị gói khám, mua sữa bột được giảm 100 ngàn đồng/hộp, tích lũy điểm được nhận bộ loa nhập khẩu…

Đó là một số nội dung ký kết giữa LĐLĐ quận 3 (TPHCM) và các doanh nghiệp (DN), thực hiện chương trình “Vì lợi ích đoàn viên CĐ” năm 2018. 

Cụ thể, các DN tham gia ký kết gồm Cty CP sản xuất Nông sản Kim Sáng,  Cty CP Y tế Việt Anh (phòng khám DHA), Cty TNHH TM Hùng Phương (sản phẩm tham gia là sữa bột Insulac).

Các đơn vị tham gia ký kết thực hiện chương trình “Vì lợi ích đoàn viên CĐ” năm 2018 - Ảnh: L.T Các đơn vị tham gia ký kết thực hiện chương trình “Vì lợi ích đoàn viên CĐ” năm 2018 - Ảnh: L.T

Theo đó, Cty Kim Sáng bán gạo sạch cho đoàn viên, CNVC-LĐ với giá giảm từ 10%-30% so với thị trường. Cùng với bán hàng trợ giá, Kim Sáng còn xây dựng các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng, hỗ trợ các hoạt động của LĐLĐ bằng quà tặng để chăm lo cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Các chủ tịch CĐ cơ sở tham quan các sản phẩm của Cty KIm Sáng - Ảnh: L.T Các chủ tịch CĐ cơ sở tham quan các sản phẩm của Cty KIm Sáng. Ảnh: L.T.

Đối với sản phẩm sữa Insulac của Cty Hùng Phương, đoàn viên, CNLĐ đăng ký mua liên tục 4 lon sữa loại 900g/tháng trong vòng 13 tháng sẽ được giảm 400 ngàn đồng/tháng. Kết thúc đợt mua hàng, đoàn viên, CNLĐ được DN tặng 1 bộ loa nhập khẩu với giá 5,1 triệu đồng.

Nhân viên Cty Việt Anh tư vấn cho các chủ tịch CĐ cơ sở tham gia chương trình - Ảnh: L.T Nhân viên Cty Việt Anh tư vấn cho các chủ tịch CĐ cơ sở tham gia chương trình.  Ảnh: L.T.

Phòng khám DHA giảm 10% trên tổng giá trị gói khám sức khỏe cho đoàn viên, NLĐ.

Tham gia chương trình, đoàn viên, NLĐ có thể mua hàng trước, trả tiền sau, hàng hóa được giao tận tay tại CĐ cơ sở. Đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn được các DN hỗ trợ qua các chương trình phúc lợi cụ thể như tặng học bổng, tặng sản phẩm sử dụng miễn phí…

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Đô -  Trưởng Ban Chính sách pháp luật (LĐLĐ TPHCM) gửi lời cảm ơn đến các DN đã tham gia với tổ chức CĐ chăm lo cho đoàn viên, NLĐ.

Ông Đô cũng lưu ý, khi triển khai chương trình về cơ sở cần gọn nhẹ, hiệu quả, có sơ kết, đánh giá, kịp thời tháo gỡ khó khăn, động viên các CĐ cơ sở làm tốt, để đạt được mục tiêu đoàn viên, NLĐ được thụ hưởng nhiều nhất từ các chương trình.

Ngoài bán hàng trợ giá, các DN tham gia chương trình còn hỗ trợ cho các hoạt động của tổ chức CĐ Ngoài bán hàng trợ giá, các DN tham gia chương trình còn hỗ trợ cho các hoạt động của tổ chức CĐ.

Dịp này Cty Kim Sáng tặng 350 phần quà (trị giá 70 triệu đồng) cho CNVC-LĐ khó khăn và Cty Hùng Phương tặng 10 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh (trị giá 10 triệu đồng) cho con CNVC-LĐ khó khăn.

LÊ TUYẾT 16/04/2018 | 22:16
Công ty gạo Kim Sáng, Công ty Hùng Phương, Công ty Việt Anh phòng khám DHA, Liên đoàn lao động quận 3, Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn, Sữa Insulac
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Nữ công chức tố bị nam đồng nghiệp cưỡng bức: “Chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ”Nữ công chức tố bị nam đồng nghiệp cưỡng bức: “Chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ” Nữ công chức tố bị nam đồng nghiệp cưỡng bức: “Chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ”
  • Nga công bố chiến tích diệt máy bay không người lái tấn công căn cứ ở SyriaNga công bố chiến tích diệt máy bay không người lái tấn công căn cứ ở Syria Nga công bố chiến tích diệt máy bay không người lái tấn công căn cứ ở Syria
  • Lái xe taxi dùng tiền âm phủ trả lại cho du khách có thể bị phạt tù đến 3 nămLái xe taxi dùng tiền âm phủ trả lại cho du khách có thể bị phạt tù đến 3 năm Lái xe taxi dùng tiền âm phủ trả lại cho du khách có thể bị phạt tù đến 3 năm
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn