[VIDEO] Mercedes A-Class "khoe trọn" bảng điều khiển công nghệ cao

.

Rất nhiều mẫu xe nhỏ gọn của Mercedes-Benz sẽ nhận được hệ thống giải trí mới MBUX của thương hiệu, bắt đầu từ chiếc hatchback A-Class thế hệ tiếp theo. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về hệ thống MBUX hoàn toàn mới của Mercedes.

Trong biến thể tiêu chuẩn, A-Class thế hệ mới sẽ được trang bị một cụm đồng hồ đo rộng 7 inch, đi cùng với một màn hình cảm ứng đa phương tiện có cùng kích thước (7 inch). Với các biến thể cao hơn, Mercedes sẽ cung cấp cho A-Class một màn hình cảm ứng 10,25 inch, và cuối cùng biến thể cao cấp nhất sẽ tự hào với màn hình kép lớn 10,25 inch.

Bất kể đó là hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp hay cơ sở, cả hai đều được cung cấp bởi một CPU 6 lõi và chạy trên các chip đồ họa nVidia. MBUX sẽ nhận được bộ nhớ RAM 8GB.

Nếu muốn nhận được thêm một màn hình hiển thị head-up trên kính chắn gió có độ sáng lên đến 12.000 cd / m², khách hàng cần phải chi trả thêm một khoản tiền.

Ngoài A-Class (hatchback và sedan), hệ thống MUBX cũng sẽ được cung cấp trên chiếc crossover GLB, mới bị bắt gặp chạy thử nghiệm vào đầu tuần này, CLA và thế hệ tiếp theo của minivan hạng B cũng không ngoại lệ.

Mercedes-Benz A-Class 2019 "lột xác" hoàn toàn về nội thất

Tất cả các mẫu xe này đều được hưởng lợi từ công nghệ điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ cho phép lái xe dễ dàng cài đặt, thiết lập từ ba bố trí màn hình: cổ điển hiện đại, thể thao, và tối giản.

Hệ thống MUBX sẽ sử dụng hệ thống định vị đĩa cứng dựa trên dữ liệu bản đồ HERE để cung cấp cho lái xe các thông tin chính xác nhất về điều hướng. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể chọn lựa giữa 64 màu sắc cho đèn LED xung quanh nội thất từ MBUX.

Thêm một tính năng đáng chú ý khác được có sẵn trên MBUX nữa là công nghệ giao tiếp tầm gần Near Field Communication (NFC), đây là một giao thức kết nối giữa hai thiết bị điện tử ở khoảng cách gần. Các thiết bị được ghép nối như là điện thoại thông minh, hoặc thẻ RFID, để chuyển đổi dữ liệu trong khoảng cách 4 cm. MUBX còn sở hữu USB Type C để sạc nhanh cho điện thoại thông minh.

Hiện tại, Mercedes chưa tiết lộ thời điểm chính xác sẽ công bố A-Class thế hệ mới, tuy nhiên, có một báo cáo từ Đức đã dự đoán rằng chiếc hatchback tiếp theo có khả năng cao sẽ được ra mắt trực tuyến trong đầu tháng tới, trước khi trình làng chính thức tại Geneva 2018 diễn ra vào tháng Ba.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn: xehay.vn