Thứ Bảy của bạn (14/4): Thiên Bình nên cứng rắn, Song Ngư đừng quá vô tâm

.
Thứ Bảy của bạn (14/4): Thiên Bình nên cứng rắn, Song Ngư đừng quá vô tâm
tử vi ngày mới

Horoscope hôm nay dự báo ngày làm việc "hết công suất" của Bọ Cạp

TIN LIÊN QUAN
Tháng 4 này, 5 cung Hoàng đạo sau có chuyện tình yêu đáng ghen tị bậc nhất
Tháng 4 này, 5 cung Hoàng đạo sau có chuyện tình yêu đáng ghen tị bậc nhất
12 chòm sao cần tuyệt đối tránh tiêu tiền lớn trong tháng 4
12 chòm sao cần tuyệt đối tránh tiêu tiền lớn trong tháng 4
Nửa đầu tháng 4, chuyện học của các chòm sao sẽ vô cùng hỗn độn
Nửa đầu tháng 4, chuyện học của các chòm sao sẽ vô cùng hỗn độn
Tình yêu tháng 4: Mùa của những câu chuyện tình thầm kín
Tình yêu tháng 4: Mùa của những câu chuyện tình thầm kín

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là ngày Bạch Dương chìm đắm trong tiệc tùng, lễ hội. Bạn tỏ ra khá vui vẻ với người hàng xóm mới. Thậm chí, hai bạn tự thưởng cho mình một buổi tiệc 'ra trò' trước khi trở về bữa tiệc mừng tân gia ở nhà.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên đi xa cuối tuần này, đặc biệt 'du hí' bằng 'xế' của bạn bè càng nhất thiết không nên. Bởi rủi ro gặp phải sẽ rất lớn. Tốt nhất, bạn nên tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại nhà cùng bạn bè hoặc bắt tay làm bữa tối nho nhỏ nhưng ấm cúng bên người thân.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử phải đưa ra một lựa chọn vô cùng khó khăn giữa 'nửa kia' và bạn bè. 'Người ấy' không muốn tiếp tục chịu đựng sự cô đơn khi bạn hoàn toàn có thể ở bên họ. Và nếu muốn duy trì mối quan hệ này, bạn đừng nên làm nàng/chàng thất vọng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ đón nhận rất nhiều tin tức đặc biệt liên quan tới vấn đề tài chính. Bạn được tin tưởng ủy quyền một số tiền lớn. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến nhiều người trước khi đồng ý một 'đặc ân' lớn như vậy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dành cả ngày hôm nay để dọn dẹp, làm mới căn nhà của mình. Việc này sẽ khiến tinh thần của bạn không mấy vui vẻ. Dù vậy, một chút thời gian thư giãn cuối ngày cùng bạn thân, tận hưởng thành quả sau nhiều giờ làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn thoải mái hơn chút đỉnh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bạn không nên để tâm trạng u ám bám theo mình cả ngày. Đặc biệt, những người thân yêu càng không đáng để nhận lại những bực dọc không tên của bạn. Hãy kiềm chế, giải tỏa tinh thần một cách hợp lý, và chăm sóc cho mối quan hệ khác giới của mình thật tốt nhé.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình nhận được tín hiệu công khai từ người bạn khác giới thầm mến bạn từ lâu. Nếu bạn là 'hoa đã có chủ', nên chấm tìm cách chấm dứt mối quan hệ này thật dứt khoát.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Bảy của Bọ Cạp gắn liền với các công việc 'nữ công gia chánh'. Bạn chán nản vì phải làm việc nhà cả ngày, và thậm chí đến buổi tối bạn cũng sẽ chẳng được nghỉ ngơi. Bởi Bọ Cạp nằm đầu tiên trong danh sách 'nhờ vả' cho bữa tiệc tối tại nhà cô bạn thân.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hôm nay là ngày đầu tiên trong chuỗi ngày 'giữ dáng' của Nhân Mã. Bạn tự nhủ phải tập luyện thật nghiêm khắc và nói 'không' với mọi cám dỗ cản trở con đường làm đẹp của mình. Tuy vậy, bạn luôn phải giữ tâm thế đó cho đến hết ngày, bởi một bữa tiệc tối đầy cholesterol đã nằm trong lịch biểu không thể chối từ của bạn rồi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Chuyến hành trình cùng hội 'cạ cứng' của Ma Kết sẽ bị tạm hoãn. Thay vào đó, bạn nhanh chóng lên lịch 'đánh lẻ' với người bạn thầm yêu từ lâu. Và mối quan hệ của hai bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau chuyến đi. Rồi bạn nhận ra rằng, chàng/nàng chính là 'nửa kia' lý tưởng của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không quá hào hứng với ngày Thứ bảy tẻ nhạt này. Thời gian biểu của bạn chỉ gói gọn trong việc đi chợ, nấu cơm và thư giãn một mình ở nhà. Tuy nhiên, một món đồ đắt tiền khiến bạn mê mẩn và quyết tâm phải có được dù túi tiền chẳng cho phép.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Vị hôn thê sẽ đề cập chuyện sinh con với bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra câu trả lời. Và rằng nếu bạn chưa muốn xúc tiến ngay lúc này, thì nên tìm cách thuyết phục người ấy một cách nhẹ nhàng nhất.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn