Phương pháp học bài dễ nhớ nhất cho 12 cung hoàng đạo

.
Phương pháp học bài dễ nhớ nhất cho 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Mùa thi đang tới gần rồi, cùng tìm hiểu xem cách học nào giúp bạn đạt điểm cao nhất nhé!

TIN LIÊN QUAN
Đây chính là 4 con giáp luôn xem mình là cái rốn của vũ trụ
Đây chính là 4 con giáp luôn xem mình là cái rốn của vũ trụ
Điểm danh 5 cung hoàng đạo luôn để nước tới chân mới nhảy
Điểm danh 5 cung hoàng đạo luôn để nước tới chân mới nhảy
Từ giờ đến giữa năm 2018, 3 con giáp này sẽ thu về bộn tiền
Từ giờ đến giữa năm 2018, 3 con giáp này sẽ thu về bộn tiền
Phương pháp để 12 cung hoàng đạo vượt qua chuyện thất tình
Phương pháp để 12 cung hoàng đạo vượt qua chuyện thất tình

1. Bạch Dương

Bạch Dương có năng khiếu lãnh đạo và làm việc nhóm rất tốt. Vì vậy thay vì học một mình, bạn hãy chủ động lập một nhóm học của riêng mình. Trong nhóm mọi người có thể luân phiên kiểm tra kiến thức cũng như giúp đỡ nhau giải đáp các vấn đề còn vướng mắc. Bằng cách học nhóm, Bạch Dương sẽ cảm thấy hứng thú và có nhiều động lực hơn để tiếp thu kiến thức.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu rất kiên nhẫn và chăm chỉ vì vậy bạn thường đạt kết quả cao trong thi cử. Tuy nhiên, để tăng cường thêm khả năng hiểu bài Kim Ngưu có thể học bằng cách dạy lại người khác. Khi bạn truyền đạt kiến thức cho bạn bè, bạn sẽ hiểu vấn đề một cách sâu rộng hơn rất nhiều. Đó cũng là một phương pháp luyện tập tốt để Kim Ngưu có thể vượt qua kì thi dễ dàng.

3. Song Tử

Song Tử thường có độ tập trung không cao. Bạn dễ dàng bị xao nhãng bởi các thú vui xung quanh. Lời khuyên cho Song Tử là bạn nên tìm địa điểm học phù hợp như thư viện sẽ giúp học bài nhanh hơn rất nhiều. Song Tử tuyệt đối không nên học ở trên giường vì bạn sẽ bỏ cuộc nhanh chóng.

Phương pháp học bài dễ nhớ nhất cho 12 cung hoàng đạo 0

4. Cự Giải

Cự Giải rất dễ bị căng thẳng khi học bài vì bạn không làm việc được dưới áp lực cường độ cao. Lời khuyên cho Cự Giải là bạn nên ôn thi sớm và chia đều bài học ra từng ngày. Cự Giải nên tránh ôn thi dồn dập trong một vài ngày cuối. Ngoài ra sau mỗi 1 tiếng học bài, Cự Giải nên đứng dậy giải lao, thư giãn để đầu óc làm việc tốt hơn.

5. Sư Tử

Sư Tử khá sĩ diện vì vậy lúc nào bạn cũng muốn người khác nghĩ rằng bạn là học sinh giỏi nhất, thông minh nhất. Điều này khiến Sư Tử không chịu nhờ sự giúp đỡ của bạn bè khi không hiểu bài. Để có thể có kết quả cao hơn trong thi cử Sư Tử nên yêu cầu giúp đỡ nếu cần. Bạn bè, thầy cô sẽ cho bạn những lời khuyên và phương pháp học tập hữu ích.

6. Xử Nữ

Xử Nữ sở hữu đầu óc vô cùng logic và thông minh. Phương pháp học tập phù hợp với bạn là vẽ sơ đồ bài học để có thể nhớ được mọi thứ nhanh chóng hơn. Bằng cách tạo sơ đồ thông tin, Xử Nữ sẽ dễ dàng nắm bắt được các điểm quan trọng trong chương trình. Vì vậy khi đi thi bạn sẽ đạt được kết quả cao hơn.

Phương pháp học bài dễ nhớ nhất cho 12 cung hoàng đạo 1

7. Thiên Bình

Thiên Bình chỉ có thể đạt được kết quả cao khi bạn giữ được sự cân bằng, hài hòa cho mình. Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy ngủ đủ giấc để đầu óc luôn tỉnh táo và minh mẫn. Ngoài ra bạn nên sắp xếp thời gian học và vui chơi hợp lý để không bị mất cân bằng.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp có khả năng tập trung cao độ và có thể tự học một mình. Phương pháp học tập giúp Bọ Cạp đạt điểm cao là hãy tự kiểm tra lại kiến thức sau khi học xong. Đừng lo nếu trong lần đầu bạn không nhớ được quá nhiều. Sau vài lần trí nhỡ của bạn sẽ tốt hơn và bạn có thể nhớ được toàn bộ kiến thức cần thiết để có kết quả cao khi thi.

9. Nhân Mã

Suy nghĩ của Nhân Mã khá linh hoạt và thích hợp với việc giải quyết nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Vì vậy cách học hiệu quả cho Nhân Mã là học nhiều môn học cùng một lúc. Chẳng hạn nếu bạn cùng có bài thi về toán và lịch sử thì sau 2 tiếng học toán hãy đổi sang lịch sử và ngược lại. Cách học này giúp bạn bớt nhàm chán và cũng giúp bạn nhớ được nhiều thông tin hơn.

10. Ma Kết

Ma Kết rất chăm chỉ và có khả năng làm việc tốt theo kế hoạch. Vì vậy để có kết quả thi cử cao, Ma Kết có thể lên kế hoạch lịch trình, thời gian biểu, những môn cần học, lượng bài mỗi ngày. Bằng cách này Ma Kết sẽ học được hết tất cả các bài học đúng thời gian. Khi đi thi bạn sẽ có đủ kiến thức để giải mọi dạng bài.

Phương pháp học bài dễ nhớ nhất cho 12 cung hoàng đạo 2

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người sáng tạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn sẽ học nhanh hơn bằng cách vẽ sơ đồ minh họa bài học, đánh dấu kiến thức cần ghi nhớ bằng bút màu sắc sỡ, viết ghi chú cho bài học... Các học này giúp bạn ghi nhớ thông tin nhanh chóng và lâu dài hơn.

12. Song Ngư

Song Ngư thích hợp với việc tự học một mình vì bạn khá nhút nhát. Phương pháp học hữu hiệu cho Song Ngư là đọc to các kiến thức cần nhớ. Bằng cách này bạn sẽ vừa nghe và vừa đọc các thông tin cùng một lúc. Bộ não của bạn sẽ ghi nhớ nhanh hơn bình thường.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn